Rượu vang Jean Claude Mas Cabernet Sauvignon 14%
Jean Claude Mas Cabernet Sauvignon 14% là chai rượu vang được sản xuất từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Giống nho này được trồng trong những khu vườn 25-35 năm tuổi với đất sét, đá vôi và khí hậu Địa Trung Hải để làm nên loại rượu vang có hương vị trái cây nhẹ dễ chịu và vị chát hảo hạng.
Thương hiệu: EUCONSUMER Khối lượng tịnh:750ml
Giá: 575.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Quy trình sản xuất rượu vang Jean Claude Mas Cabernet Sauvignon 14% rất tỉ mỉ: Sau khi tách nho ra khỏi cuống, bắt đầu lên men ở nhiệt độ 26 – 28°C và sục khí 2 lần/ngày. Tiếp theo đó, bắt đầu ủ cùng với vỏ nho trong 18 ngày ở 25°C. Sau đó, 20% rượu được ủ từ 1 đến 2 năm bằng cách sử dụng thùng ủ bằng gỗ trong 4 tháng, 80% còn lại được ủ trong thùng thép không gỉ. Rượu vang thành phẩm có màu đỏ hông ngọ hơi chuyển sang màu hổ phách. Khi thưởng thức, rượu mang đến hương thơm đặc trưng của trái dâu đen và trái việt quất với vị hoa quả nhẹ dễ chịu, vị chát hảo hạng, vị mâm xôi, vị trái cây và chuyển sang dư vị cay kéo dài.
Thành phần | Nho Cabernet Sauvignon |
---|---|
Ứng dụng | Kết hợp với thịt nguội, đặc biệt là hun khói, hoàn hảo với phô mai sữa bò |
Cách dùng | Thưởng thức rượu ở nhiệt độ hoàn hảo nhất từ 16 - 20 độ C |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm có màu đỏ hồng ngọc, hơi ngả sang màu hổ phách với hương thơm đặc trưng của dâu đen và việt quất với vị rượu nhẹ có hương trái cây dễ chịu, vị chát mịn, vị mâm xôi, vị trái cây chuyển sang hậu vị cay kéo dài |
Đặc trưng ẩm thực | Địa Trung Hải, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý |
Nồng độ | 14% |
Bảo quản |
Bảo quản rượu với nhiệt độ 16 - 20 độ C. Đặt rượu nằm ngang và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời |
Xuất xứ | Pháp |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | Có chứa Sulphites |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Rượu vang Jean Claude Mas Cabernet Sauvignon 14%
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi