Pfanner Nước ép trái cây rừng 30%

SKU: 1267 Pfanner Nước ép trái cây rừng 30% (0 Đánh giá)

Các loại quả như táo, anh đào dại, nho đỏ, nho đen, quả cơm cháy, dâu tây, mâm xôi, việt quất và dâu đen được hòa quyện hài hòa để tạo ra thức uống Pfanner Nước ép trái cây rừng 30% 1L, một trải nghiệm nước ép hương vị trái cây mọng độc đáo.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 89.900 đ

Mô tả về sản phẩm

Chỉ một ly 200 ml nước trái cây Pfanner Nước ép trái cây rừng 30% 1L cung cấp 30% nhu cầu hàng ngày của bạn về vitamin C, B1, B6, B12 và E. Loại nước trái cây này cung cấp lượng chất xơ, chất phytochemical và chất chống oxy hóa dồi dào tự nhiên. Quả mọng rừng là một nguồn tuyệt vời của vitamin C, vitamin B5 và B6, anthocyanin, flavonoid, chất xơ, axit béo omega-3, đồng, mangan và magiê. Chúng rất giàu axit folic và kali. Pfanner Nước ép trái cây rừng 30% 1L được sản xuất từ ​​ít nhất 30% hàm lượng trái cây (bao gồm các loại trái cây khác nhau như táo, anh đào dại, nho đỏ, nho đen, cơm cháy, dâu tây, mâm xôi, việt quất và dâu đen) với vị chua ngọt nhẹ và màu đỏ gụ đậm bắt mắt.

Thành phần Nước, nước ép trái cây hỗn hợp được làm từ nước ép trái cây hỗn hợp cô đặc (táo, nho đỏ, anh đào dại, nho đen, cơm cháy, dâu tây, phúc bồn tử, việt quất, dâu đen), đường, axit: axit xitric; hương liệu, hỗn hợp vitamin (C, E, B1, B6, B12).
Ứng dụng Làm thức uống giải khát.
Cách dùng Sử dụng trực tiếp. Ngon hơn khi ướp lạnh.
Mô tả cảm quan Pfanner Nước ép trái cây rừng 30% 1L cung cấp các dưỡng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm này được tạo ra từ hỗn hợp nước trái cây cô đặc, chế biến theo công thức độc đáo, mang đến hương vị trái mọng tự nhiên thơm ngon, hấp dẫn.
Đặc trưng ẩm thực Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc.
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Khui nắp và sử dụng trong vòng 3 ngày. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp.
Xuất xứ Áo
Thông tin cho người ăn kiêng N/A
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Pfanner Nước ép trái cây rừng 30%

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến