Nước tương YAMASA
Nước tương YASAMA có màu sắc và mùi hương vô cùng đặc biệt, cực lý tưởng để làm nước xốt chấm thức ăn, làm gia vị tẩm ướp thực phẩm hoặc dùng cho các món mì, lẩu, súp, giúp món ăn trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn.
Thương hiệu: YAMASA Khối lượng tịnh:500ml
Mô tả về sản phẩm
Nước tương YAMASA được coi là “đứa con tinh thần” của thương hiệu YAMASA (được công nhận là thương hiệu “nước tương ngon nhất” vào thời Edo Nhật Bản. Nước tương YASAMA sử dụng “Nấm men YAMASA” - một loại nấm mốc độc đáo, được gọi là YAMASA Aspergillus, giúp mang đến màu sắc, mùi thơm và hương vị độc đáo mà không có loại tương nào khác có được. Được làm từ đậu nành, lúa mì, muối, men koji, sau đó dùng phương pháp ủ lên men có tuổi đời hơn 360 năm, nước tương YAMASA có màu đen sẫm cùng mùi hương thơm dịu và mùi vị đậm đà, ngọt hậu, béo ngậy. Khi sử dùng sản phẩm để tẩm ướp thực ẩm hoặc dùng làm nước chấm sẽ tăng thêm độ hấp dẫn cho các món ăn. Sản phẩm được đóng chai 500ml, tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản lâu dài.
Thành phần | Đậu nành, lúa mì, muối, men koji. |
---|---|
Ứng dụng | Chuyên dụng để chấm rau củ, sashimi, sushi, thịt,... và các món ăn khác. |
Cách dùng | Tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến hoặc dùng làm nước chấm các loại thịt, rau củ,... |
Mô tả cảm quan | Nước tương YAMASA có màu đen sẫm, lỏng sánh cùng mùi hương thơm dịu và mùi vị đậm đà, ngọt hậu, béo ngậy. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Á |
Hạn sử dụng | 36 tháng. |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Thông tin cho người ăn kiêng | Sản phẩm phù hợp với người ăn chay. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Nước tương YAMASA
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi