Nước tương sushi sashimi YAMAMORI
Nước tương Sushi Sashimi YAMAMORI được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, nguyên liệu sử dụng hoàn toàn là đậu nành, mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà cho món ăn, giúp kích thích vị giác người thưởng thức.
Thương hiệu: YAMAMORI Khối lượng tịnh:200ml
Giá: 43.000 đ
Mô tả về sản phẩm
Nước tương Sushi Sashimi YAMAMORI (chai 200ml) được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Thay vì sử dụng cá mắm để chế biến thì nhà sản xuất đã sử dụng hoàn toàn đậu nành cùng một ít hỗn hợp nguyên liệu tự nhiên khác như: gạo, lúa mì, nước, muối,... để chế biến nên loại nước tương hảo hạng này. Sản phẩm có màu nâu đen, sóng sánh cùng mùi hương rất đặc trưng. Chỉ cần chấm một miếng sashimi vào nước tương, người ăn sẽ cảm nhận được ngay hương vị mằn mặn xen lẫn vị ngọt tự nhiên, giúp món ăn trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn rất nhiều. Nước tương sushi sashimi YAMAMORI được đóng chai 200ml với thiết kế màu sắc bắt mắt, có nắp đậy kín, dễ dàng cho việc sử dụng và bảo quản sản phẩm trong khoảng thời gian dài.
Thành phần | Đậu nành, gạo, lúa mì, nước, muối,... |
---|---|
Ứng dụng | Nước tương thường dùng để chấm sushi hoặc sashimi. |
Cách dùng | Dùng trực tiếp để chấm các món ăn như hải sản, cơm cuộn hải sản, ướp thịt cá, dành riêng cho món Sashimi (cá tươi sống và hải sản tươi sống) |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm có màu nâu đen, sóng sánh cùng mùi hương rất đặc trưng. Khi chấm sashimi cùng với nước tương, người thưởng thức sẽ cảm nhận được vị mằn mặn hòa lẫn với vị ngọt dịu nhẹ |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Á |
Hạn sử dụng | 12 tháng. |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Thái Lan |
Thông tin cho người ăn kiêng | Sản phẩm phù hợp với người ăn chay. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Nước tương sushi sashimi YAMAMORI
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi