Nước cốt Xương heo và Thịt heo
Nước cốt Xương heo và Thịt heo cô đặc thường được sử dụng làm gia vị và thực phẩm ăn liền. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm chiết xuất từ thịt heo và xương heo, UniSpice đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm Nước cốt Xương heo và Thịt heo.
Thương hiệu: UNISPICE Khối lượng tịnh:10kg 20kg
Giá: 0 đ
Mô tả về sản phẩm
Những sản phẩm có thành phần chiết xuất từ xương heo, thịt heo cũng là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, tuy nhiên để xương heo (đặc biệt với miếng to) tiết ra hết dưỡng chất thì phải hầm ít nhất 8 tiếng trở lên. Để giúp các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất, UniSpice đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Nước cốt Xương heo và Thịt heo cô đặc. Đặc điểm của Nước cốt Xương heo và Thịt heo UniSpice có màu vàng nâu, sánh đặc, dậy mùi thơm của nước hầm xương và vị ngọt đậm của thịt và nước dùng tự nhiên. Quy trình sản xuất Nước cốt Xương heo và Thịt heo cô đặc được UniSpice kiểm soát ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào và quy trình chiết xuất nhằm giữ được hương vị đặc trưng và nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng từ thịt và tủy.
Thành phần | N/A |
---|---|
Ứng dụng | Nước cốt Xương heo và Thịt heo có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh. |
Cách dùng | Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất. |
Mô tả cảm quan | Nước cốt Xương heo và Thịt heo có màu vàng nâu, sánh đặc, dậy mùi thơm của nước hầm xương và vị ngọt đậm của thịt và nước dùng tự nhiên. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc. |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Nước cốt Xương heo và Thịt heo
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi