Nước cốt Xương gà và Thịt gà
Nước cốt Xương gà và Thịt gà là một loại thực phẩm được chiết xuất từ thịt và xương gà bằng phương pháp chưng cất phân đoạn để chiết xuất hết các chất dinh dưỡng và tinh túy của thịt gà thành một dung dịch. Nước cốt Xương gà và Thịt gà được làm hoàn toàn bằng xương và thịt gà tươi.
Thương hiệu: UNISPICE Khối lượng tịnh:10kg 20kg
Giá: 0 đ
Mô tả về sản phẩm
Để đảm bảo cung cấp Nước cốt Xương gà và Thịt gà đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được cấp các chứng nhận VFA, SEDEX, FSSC 22000, ISO 9001:2015… UniSpice đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Nước cốt Xương gà và Thịt gà cô đặc từ 100 % thịt gà tươi tự nhiên. Nước cốt Xương gà và Thịt gà thành phẩm có dạng sánh đặc, màu vàng nhạt, mùi vị đặc trưng từ gà và hậu vị ngọt đậm từ xương gà. Nước cốt Xương gà và Thịt gà cô đặc được làm hoàn toàn bằng xương và thịt gà tươi.
Thành phần | N/A |
---|---|
Ứng dụng | Nước cốt Xương gà và Thịt gà có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh. |
Cách dùng | Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất. |
Mô tả cảm quan | Nước cốt Xương gà và Thịt gà có dạng sánh đặc, màu vàng nhạt, mùi vị đặc trưng từ gà và hậu vị ngọt đậm từ xương gà. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc. |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Nước cốt Xương gà và Thịt gà
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi