Nước cốt Thịt heo
Nhà máy UniSpice cung cấp nhiều dòng sản phẩm thịt heo khác phục vụ cho ngành sản xuất và chế biến thực phẩm, trong đó có Nước cốt Thịt heo. Nước cốt Thịt heo là sản phẩm có vị ngọt đậm, màu nâu cánh gián, mùi thơm đặc trưng của thịt heo tươi.
Thương hiệu: UNISPICE Khối lượng tịnh:10kg 20kg
Mô tả về sản phẩm
Thịt heo có hơn 20 loại axit amin và tất cả các loại này đều tham gia vào quá trình tổng hợp và hình thành tế bào mới, tạo ra các enzym, hormone và hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Để thuận tiện cho các công ty sản xuất trong ngành thực phẩm, UniSpice đã quyết định cho ra đời sản phẩm Nước cốt Thịt heo. Nước cốt Thịt heo rất bổ dưỡng vì được chiết xuất để lấy hết chất dinh dưỡng từ thịt heo. Nước cốt Thịt heo là sản phẩm có vị ngọt đậm, màu nâu cánh gián, mùi thơm đặc trưng của thịt heo tươi. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Hồi giáo.
Thành phần | N/A |
---|---|
Ứng dụng | Nước cốt Thịt heo có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh. |
Cách dùng | Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất. |
Mô tả cảm quan | Nước cốt Thịt heo có vị ngọt đậm, màu nâu cánh gián, mùi thơm đặc trưng của thịt heo tươi. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc. |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Nước cốt Thịt heo
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi