Nước cốt Thịt gà

SKU: 1314 Nước cốt Thịt gà (0 Đánh giá)

UniSpice đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Nước cốt Thịt gà cô đặc chiết xuất hoàn toàn từ thịt gà tươi để áp dụng trong sản xuất, chế biến gia vị, thực phẩm ăn liền như mì, cháo, phở, đồ hộp, thực phẩm đông lạnh.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 0 đ

Mô tả về sản phẩm

Nước cốt Thịt gà cô đặc là một loại thực phẩm được chiết xuất từ ​​thịt gà bằng cách chắt lấy nước cốt hay còn gọi là nước sắc gà (theo cách gọi dân gian) nhằm chiết xuất toàn bộ chất dinh dưỡng và tinh túy của thịt gà thành dạng dung dịch dễ tiêu hóa. Nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm đã đưa Nước cốt Thịt gà vào nhiều loại thực phẩm đóng hộp và ăn liền. Để đảm bảo cung cấp sản phẩm Nước cốt Thịt gà cô đặc đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, UniSpice đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Nước cốt Thịt gà cô đặc được chiết xuất hoàn toàn từ thịt gà tươi. Nước cốt Thịt gà cô đặc thành phẩm có dạng sệt, màu vàng nhạt, mùi vị đặc trưng của gà. Nước cốt Thịt gà được ứng dụng trong sản xuất và chế biến các loại gia vị, thực phẩm ăn liền như mì, cháo, phở, đồ hộp, thực phẩm đông lạnh.

Thành phần N/A
Ứng dụng Nước cốt Thịt gà có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh.
Cách dùng Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất.
Mô tả cảm quan Nước cốt Thịt gà cô đặc thành phẩm có dạng sệt, màu vàng nhạt, mùi vị đặc trưng của gà.
Đặc trưng ẩm thực Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc.
Hạn sử dụng 12 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng N/A
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Nước cốt Thịt gà

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến