Nước cốt Thịt bò
Nước cốt Thịt bò đậm đặc là sản phẩm được chiết xuất từ nước cốt của thịt bò. Vì vậy, Nước cốt Thịt bò có vị ngọt thanh đặc trưng và mùi thơm đặc trưng của thịt bò tươi. Các nhà sản xuất thực phẩm sử dụng Nước cốt Thịt bò sẽ giúp tăng hương vị thịt bò tự nhiên và giá trị cảm quan trong thực phẩm.
Thương hiệu: UNISPICE Khối lượng tịnh:10kg 20kg
Mô tả về sản phẩm
Thịt bò được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là loại thịt chứa nhiều loại chất dinh dưỡng. Thịt bò chứa các loại vitamin B như B3, B5, B6, B12. Phục vụ nhu cầu đa dạng và phong phú của ngành chế biến thực phẩm, các chuyên gia của UniSpice đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Nước cốt Thịt bò. Nước cốt Thịt bò là sản phẩm được chiết xuất từ nước cốt thịt bò. Vì vậy, Nước cốt Thịt bò có vị ngọt thanh đặc trưng và mùi thơm đặc trưng của thịt bò tươi. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng, trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thành phần | N/A |
---|---|
Ứng dụng | Nước cốt Thịt bò có ứng dụng đa dạng trong các sản phẩm gia vị cho các sản phẩm mì ăn liền, cháo ăn liền, thức ăn liền, snack, hạt nêm, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm đông lạnh. |
Cách dùng | Tỷ lệ sử dụng sản phẩm là từ 1 đến 15% trên tổng khối lượng nguyên liệu sản xuất. |
Mô tả cảm quan | Nước cốt Thịt bò có dạng lỏng, màu nâu, mùi thơm đặc trưng của thịt bò, không có vị lạ. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc. |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Nước cốt Thịt bò
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi