Nui xoắn Fusilli Castello số 48

SKU: 745 Nui xoắn Fusilli Castello số 48 (0 Đánh giá)

Castello Fusilli số 48 là sản phẩm nui xoắn được nhiều người ưa chuộng bởi hình dạng độc đáo, giàu protein, hương vị đậm đà, kích thích vị giác. Với sản phẩm này, bạn có thể chế biến thành các món xào, món trộn hay món nước tùy theo sở thích.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 65.900 đ

Mô tả về sản phẩm

Dòng nui xoắn Fusilli Castello số 48 được làm từ bột lúa mì cứng semolina cao cấp nên khi nấu chín, nui giữ được độ dai giòn, đậm đà. Sản phẩm có chứa đến hơn 13% protein, cùng các loại vitamin và khoáng chất khác nên được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng. Đây cũng là một trong những loại thực phẩm thiết yếu trong căn bếp của nhiều gia đình. Nui xoắn là nguyên liệu dễ sử dụng, phù hợp với nhiều phong cách ẩm thực từ Âu sang Á, với cách chế biến nhanh gọn, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. 

Các loại xốt ăn kèm với nui xoắn đa dạng, dễ tìm hoặc bạn có thể tự chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Ngoài ra, sử dụng nui xoắn để trộn salad, xào với thịt bò, hải sản hay nấu súp cũng là những gợi ý tuyệt vời cho bữa ăn dinh dưỡng của gia đình bạn.

Thành phần Bột lúa mì cứng semolina và nước.
Ứng dụng Có thể kết hợp với các loại nước xốt hoặc chế biến các món nui xào bò, nui xào hải sản,... tùy theo khẩu vị.
Cách dùng Đun sôi nước, luộc nui theo tỷ lệ 100g nui : 1 lít nước cùng một chút muối khoảng 7 phút. Khuấy đều khi luộc rồi vớt ra để ráo. Trộn nui với một ít bơ hoặc dầu oliu trước khi chế biến theo khẩu vị.
Mô tả cảm quan Sản phẩm có xoắn nhỏ đều nhau, độ dài 4-5cm, khi nấu chín có màu vàng nhạt cùng độ dẻo mềm đặc trưng.
Đặc trưng ẩm thực Địa Trung Hải, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á
Hạn sử dụng N/A
Bảo quản Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
Xuất xứ Ý
Thông tin cho người ăn kiêng N/A
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Nui xoắn Fusilli Castello số 48

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến