Mì Spaghetti số 3 Delverde

SKU: 731 Mì Spaghetti số 3 Delverde (0 Đánh giá)

Mì spaghetti số 3 Delverde được sản xuất theo công thức truyền thống, kết hợp với công nghệ hiện đại mang đến sợi mì dai ngon chuẩn vị Ý. Chỉ cần vài phút chế biến là bạn đã có ngay món giàu dinh dưỡng, thơm ngon để bữa ăn hằng ngày thêm phong phú, hấp dẫn.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 119.900 đ

Mô tả về sản phẩm

Mì Spaghetti số 3 Delverde được làm từ 100% Durum wheat - loại lúa mì cứng thượng hạng với hàm lượng tinh bột cao, giàu dưỡng chất, giúp sợi mì thành phẩm dai giòn và giữ được hương vị tự nhiên thơm ngon, tròn vị. Đây là lựa chọn không thể thiếu trong mỗi gia đình để có được những bữa ăn được chế biến nhanh gọn, tiện lợi mà vẫn đủ chất. Bạn có thể biến tấu loại mì này với rất nhiều các công thức chế biến khác nhau như mì Ý thịt bằm, mì Ý xốt kem phô mai, mì Ý xúc xích, mì Ý xào rau củ, mì Ý hải sản,... theo khẩu vị của các thành viên trong gia đình.

UniMall cam kết cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm mì spaghetti chính hãng, chất  lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Sử dụng mỳ spaghetti từ các thương hiệu đến từ nước Ý sẽ mang đến cho trải nghiệm ẩm thực đúng chuẩn, trọn vẹn.

Thành phần Bột lúa mì cứng và nước.
Ứng dụng Dùng để chế biến các món mỳ Ý với nước sốt, kem tươi, hải sản, các loại rau củ,...
Cách dùng Luộc mì trong nước đang sôi từ 7-8 phút, cho thêm muối và dầu ăn để mì mềm, bóng và không bị dính. Sau khi mì chín, vớt ra để ráo. Có thể nhúng qua nước lạnh để sợi mì dai và giòn hơn, rồi chế biến các món theo khẩu vị.
Mô tả cảm quan Sản phẩm dạng mì sợi vừa hình ống, sợi mảnh và nhẹ có màu vàng đặc trưng.
Đặc trưng ẩm thực Địa Trung Hải, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á.
Hạn sử dụng N/A
Bảo quản Nên bảo quản mỳ Ý trong hộp hoặc hũ thủy tinh, có nắp đậy kín. Chia nhỏ khẩu phần ăn cho mỗi lần dùng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn.
Xuất xứ Ý
Thông tin cho người ăn kiêng N/A
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Mì Spaghetti số 3 Delverde

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến