Mì lá Lasagne All Uovo Barilla
Mì Lasagne Barilla là loại mì cổ điển của Ý, khi chế biến thường kết hợp với nước xốt và các loại nhân từ thịt, cá, rau, pho mát tạo nên món ăn có hương vị hấp dẫn. Đây là gợi ý tuyệt vời cho các buổi họp mặt gia đình đến những dịp đặc biệt.
Thương hiệu: Barilla Khối lượng tịnh:500g
Giá: 159.900 đ
Mô tả về sản phẩm
Mì Lasagne trứ danh của nước Ý sẽ là một gợi ý hoàn hảo để bổ sung vào thực đơn hằng ngày. Đây là một dạng mì lá, khi chế biến dùng phương pháp nướng là chủ yếu, sử dụng các nguyên liệu chính là thịt, rau củ, phô mai,... được xếp xen kẽ giữa các lớp mì cùng với các loại nước xốt. Món ăn khi hoàn thành vừa có vị béo ngậy đặc trưng, vị chua ngọt cân bằng tạo nên một hương vị mới lạ, đầy kích thích vị giác.
Dù không quá phổ biến như mì Ý dạng sợi hay dạng ống, nhưng việc tìm mua mì lá Lasagne ở Việt Nam hiện nay không quá khó. Sản phẩm này được bán ở các cửa hàng đồ Âu hoặc bạn có thể đặt mua trên các sàn thương mại điện tử như UniMall với mức giá vô cùng hợp lý. Loại mì này thường được bảo quản lạnh để giữ được độ tươi. Khi sơ chế, bạn chỉ cần ngâm mì trong nước sôi 100 độ C trong khoảng 20-30 phút là có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên, có một số loại mì lasagne có thể sử dụng luôn mà không cần ngâm hay luộc qua, nên hãy chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng về cách sơ chế mì nhé.
Thành phần | Bột mì, nước, trứng. |
---|---|
Ứng dụng | Dùng để chế biến món mì lasagne, có thể kết hợp với rau củ, hải sản, các loại thịt hay pho mát. |
Cách dùng | Luộc qua nước đun sôi có ít muối từ 8-12 phút, rồi chế biến tùy theo khẩu vị. |
Mô tả cảm quan | Sản phẩm dạng mì lá, hình chữ nhật, mỏng nhẹ, có màu vàng nhạt đặc trưng. |
Đặc trưng ẩm thực | Địa Trung Hải, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á. |
Hạn sử dụng | N/A |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh côn trùng xâm nhập. Tốt nhất là nên bảo quản lạnh để giữ độ tươi lâu hơn. |
Xuất xứ | Ý |
Thông tin cho người ăn kiêng | N/A |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Mì lá Lasagne All Uovo Barilla
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi