Lá nguyệt quế khô CARMENCITA
Với hương vị cay cay, đắng đắng cùng hương thơm đặc trưng, lá nguyệt quế là một trong những gia vị được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực. Lá nguyệt quế có thể dùng để khử mùi, làm tăng hương vị thơm ngon cho các món xào, món súp và nước xốt.
Thương hiệu: CARMENCITA Khối lượng tịnh:8g
Mô tả về sản phẩm
Lá nguyệt quế có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, được biết đến với hương thơm dễ chịu cùng vị cay đắng đặc trưng nên thường được dùng để tẩm ướp, hầm, xào các món ăn. Khi chế biến, chỉ cần dùng một đến hai lá là đủ để tạo hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho món ăn.
Bên cạnh đó, lá nguyệt quế khô còn có thể dùng để chữa bệnh. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến viêm phế quản, bệnh xương khớp hay cải thiện sức khỏe mắt,... Sản phẩm lá nguyệt quế đến từ thương hiệu CARMENCITA được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo giữ trọn tinh dầu và hàm lượng dinh dưỡng vốn có của nguyên liệu, rất an toàn cho sức khỏe người dùng.
Thành phần | 100% lá nguyệt quế |
---|---|
Ứng dụng | Lá nguyệt quế khô có thể dùng để ướp thực phẩm, làm gia vị chế biến các món xào, món súp, các loại nước xốt và tăng hương vị cho món ăn |
Cách dùng | Dùng làm gia vị nấu ăn, tẩm ướp nguyên liệu |
Mô tả cảm quan | Lá nguyệt quế phơi khô có màu xanh nhạt với mùi thơm nhẹ của bạc hà/tinh dầu bạc hà. |
Đặc trưng ẩm thực | Địa Trung Hải, Bắc Mỹ, Châu Âu, Việt Nam |
Hạn sử dụng | 36 tháng |
Bảo quản |
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. |
Xuất xứ | Tây Ban Nha |
Thông tin cho người ăn kiêng | Sản phẩm phù hợp cho người ăn chay |
Thông tin dị ứng |
Không chứa thành phần gây dị ứng |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Lá nguyệt quế khô CARMENCITA
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi