Gừng Trắng Gari Nhật Bản KOSHO

SKU: 541 Gừng Trắng Gari Nhật Bản KOSHO (0 Đánh giá)

Gừng trắng Gari Nhật Bản KOSHO chế biến sẵn, sự lựa chọn tiện lợi khi thưởng thức các món ăn sushi, sashimi. Gừng trắng có màu sắc tự nhiên, vị cay chua ngọt, ăn kèm sẽ bổ sung hương vị cho các món ăn, cải thiện sự ngon miệng, giảm vị tanh và chống lại tính hàn của các loại hải sản.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 63.300 đ

Mô tả về sản phẩm

Gừng trắng Gari ngâm chua ngọt thường xuyên xuất hiện trong các nhà hàng hoặc bàn ăn gia đình của Nhật Bản. Cũng giống như gừng hồng, gừng trắng giòn ngon nhưng vẫn giữ được độ mềm nhất định, vị cay thơm của gừng, chua nhẹ, ngọt tự nhiên từ đường, giấm hòa quyện hoàn hảo. Thậm chí gừng trắng còn được nhiều người ưa chuộng hơn vì không thêm màu thực phẩm. Gừng trắng Gari ngâm chua ngọt còn được yêu thích vì khả năng làm sạch vị giác, không làm ảnh hưởng đến hương vị khi bạn thưởng thức nhiều món ăn một lúc.

Các củ gừng non tươi và ngon nhất sẽ được tiến hành thái lát mỏng và ngâm muối để giữ được màu sắc trắng hơi vàng nhạt tự nhiên. Hỗn hợp nước ngâm chua ngọt bao gồm giấm gạo pha cùng đường và đun sôi. Các lát gừng sau khi ráo nước sẽ được ngâm trong hỗn hợp. Gừng trắng Gari Nhật Bản KOSHO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt. Món ăn mang đậm bản sắc văn hóa của người Nhật này còn là vị thuốc quý cho sức khỏe mà không quá đắt tiền.

Thành phần Gừng, muối, giấm, Acidulant, chất ngọt (Stevia, aspartame hợp chất L-phenylalanine), sorbitol, gia vị (acid amin), chất bảo quản (acid sorbic K).
Ứng dụng Dùng ăn kèm với các món ăn Nhật như sushi, sashimi.
Cách dùng Dùng ăn trực tiếp.
Mô tả cảm quan Sản phẩm có màu trắng ngả vàng nhạt tự nhiên, giòn ngon nhưng vẫn giữ được độ mềm nhất định, vị cay thơm của gừng, chua nhẹ, ngọt tự nhiên từ đường, giấm hòa quyện hoàn hảo.
Đặc trưng ẩm thực Nhật Bản
Hạn sử dụng 18 tháng.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Xuất xứ Nhật Bản
Thông tin cho người ăn kiêng Bảo quản ở nơi thoáng mát. Sau khi mở túi thì bảo quản trong tủ mát.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Gừng Trắng Gari Nhật Bản KOSHO

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến