Giấm Balsamic MONINI

SKU: 554 Giấm Balsamic MONINI (0 Đánh giá)

Giấm Monini 500ml chứa nhiều các dưỡng chất và axit có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Sản phẩm được sử dụng để chế biến các món ăn hàng ngày, thường được pha với dầu ô liu để chấm bánh mì, làm bánh mì, tẩm ướp các món thịt nướng, hải sản,...

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Giấm Balsamic MONINI (500ml) là một sản phẩm cao cấp, có nguồn gốc từ nước Ý xinh đẹp. Sản phẩm là thành quả từ việc chiết xuất từ nho tươi, trải qua công đoạn lên men trong nhiều năm, đảm bảo giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất cho người sử dụng. Sản phẩm có màu đỏ đậm, ánh tím vô cùng bắt mắt. Giấm có nốt hương đặc trưng nhờ bởi những trái nho tươi chất lượng cùng vị chua tinh tế, hài hòa, xen lẫn với vị ngọt dịu do được bảo quản trong thùng gỗ (làm từ gỗ sồi, hạt dẻ, anh đào, tần bì, dâu tằm hoặc cây bách xù). Mặc dù giấm có vị chua nhưng những người viêm loét dạ dày vẫn có thể sử dụng bởi thành phần tuyệt đối an toàn. Sản phẩm được đóng chai thủy tinh tối màu, giúp bảo quản chất lượng của giấm tốt hơn trong thời gian dài.

Thành phần

Nho tươi.

Ứng dụng Sản phẩm phù hợp để làm các món gỏi trộn, salad.
Cách dùng Trộn đều giấm cùng với salad hoặc pha cùng với dầu ô liu để chấm bánh mì, làm gia vị tẩm ướp các món thịt nướng,....
Mô tả cảm quan Giấm có màu đỏ sẫm cùng nốt hương đặc trưng nhờ bởi những trái nho tươi chất lượng cùng vị chua tinh tế, hài hòa, xen lẫn với một chút vị ngọt dịu nhẹ.
Đặc trưng ẩm thực Châu Âu, Địa Trung Hải, Châu Á.
Hạn sử dụng 36 tháng.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Xuất xứ Ý
Thông tin cho người ăn kiêng Sản phẩm phù hợp với người ăn chay.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Giấm Balsamic MONINI

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến