Giấm Balsamic LA SICILIA

SKU: 553 Giấm Balsamic LA SICILIA (0 Đánh giá)

Giấm Balsamic La Sicilia (500ml) đang được nhiều người Việt Nam ưa chuộng và sử dụng trong quá trình nấu nướng. Sản phẩm có nguồn gốc từ nước Ý, mang đến hương vị chua ngọt vô cùng cân bằng, hoàn hảo cho các món ngon trong bữa ăn của mọi gia đình Việt.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 99.900 đ

Mô tả về sản phẩm

Giấm Balsamic La Sicilia 500ml là một loại giấm được sản xuất từ nước Ý. Với công thức bí mật cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Giấm ở dạng lỏng, có màu đỏ sẫm giống như màu của rượu vang. Sản phẩm có hương thơm đặc trưng của những trái nho chín lên men. Khi sử dụng giấm để chế biến món ăn, người thưởng thức sẽ cảm nhận được rõ rệt hương vị chua ngọt hài hòa, dịu nhẹ cùng một chút cay tê, giúp kích thích vị giác và tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn. Sản phẩm được đóng chai tối màu, giúp bảo quản chất lượng của giấm được lâu hơn. Giấm Balsamic LA SICILIA là nguyên liệu được nhiều người nội trợ và đầu bếp tin dùng và lựa chọn.

Thành phần Giấm rượu, nho ủ lên men, nho cô đặc.
Ứng dụng Sản phẩm phù hợp để trộn đều cùng với các loại salad.
Cách dùng Trộn đều giấm cùng với salad hoặc ăn kèm với những món ăn khác.
Mô tả cảm quan Giấm có màu đỏ sẫm cùng hương thơm và mùi vị đặc trưng của trái cây. Sản phẩm có vị chua dịu, nhẹ nhàng, không gây cảm giác quá nồng gắt nơi hậu vị.
Đặc trưng ẩm thực Châu Âu, Địa Trung Hải, Châu Mỹ.
Hạn sử dụng 36 tháng.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Xuất xứ Ý
Thông tin cho người ăn kiêng Sản phẩm phù hợp với người ăn chay.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Giấm Balsamic LA SICILIA

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến