Giấm Balsamic CASTELLO

SKU: 551 Giấm Balsamic CASTELLO (0 Đánh giá)

Giấm Balsamic Castello là sản phẩm được dùng để tẩm ướp, chế biến, tạo nên hương vị hấp dẫn cho các món ngon của mọi gia đình. Giấm có mùi thơm và hương vị đặc trưng, khó lẫn với các sản phẩm giấm ăn thông thường khác. Sản phẩm có nguồn gốc từ Italy.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Giấm Balsamic của thương hiệu Castello là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Ý. Giấm là sự kết hợp hoàn hảo giữa những thành phần tự nhiên gồm: giấm gạo, nước nho ép, caramel, thích hợp cho việc chế biến các món mì Ý hoặc xào nấu tùy theo khẩu vị. Nhờ bởi được làm từ dịch của những trái nho lên men nên giấm Balsamic Castello có màu đỏ thẫm và mùi thơm vô cùng đặc trưng, khó lẫn với mùi hương của các loại giấm khác. Khi sử dụng giấm để chế biến món ăn, người thưởng thức sẽ cảm nhận được hương vị chua dịu, thanh mát cực kích thích vị giác và kết thúc dễ chịu, không gây nồng gắt nơi hậu vị. Giấm Balsamic Castello được đóng trong chai thủy tinh tối màu, giúp bảo quản sản phẩm được lâu dài hơn.

Thành phần Giấm gạo, nước nho ép, caramel.
Ứng dụng Giấm gạo Balsamic Castello thích hợp để chế biến món mì Ý hoặc xào nấu tùy theo khẩu vị của mỗi gia đình.
Cách dùng Tẩm ướp thực phẩm hoặc nêm nếm trong quá trình chế biến món ăn.
Mô tả cảm quan Giấm Balsamic Castello có màu đỏ sẫm cùng mùi thơm đặc trưng, khó lẫn. Khi sử dụng giấm để chế biến món ăn, người thưởng thức sẽ cảm nhận được hương vị chua dịu, thanh mát cực kích thích vị giác và kết thúc dễ chịu, không gây nồng gắt nơi hậu vị.
Đặc trưng ẩm thực Châu Âu, Địa Trung Hải, Châu Mỹ.
Hạn sử dụng 36 tháng.
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Xuất xứ Ý
Thông tin cho người ăn kiêng Sản phẩm phù hợp với người ăn chay.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Giấm Balsamic CASTELLO

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến