Đậu Thận Đỏ McKenzie's

SKU: 615 Đậu Thận Đỏ McKenzie's (0 Đánh giá)

Đậu thận đỏ McKenzie’s hoàn toàn thiên nhiên, ít chất béo, là bổ sung lành mạnh cho chế độ ăn uống cân bằng. Đậu thận đỏ - nguyên liệu tuyệt vời cho các món súp, món ăn Mexico, bánh nướng, thịt hầm, không chỉ là nguồn cung cấp protein, chất xơ dồi dào mà còn tiết kiệm thời gian nấu đáng kể.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

McKenzie’s là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao tại Úc. Nhận thấy lợi ích tuyệt vời dành cho sức khỏe cũng như nhu cầu sử dụng đậu thận đỏ của người tiêu dùng ngày càng cao, sản phẩm Đậu thận đỏ McKenzie’s đã được bán ra thị trường. Sở dĩ được gọi là đậu thận đỏ bởi loại đậu này có hình dáng và màu sắc giống quả thận. Được canh tác theo phương thức hữu cơ, chỉ sử dụng vi khuẩn Beanflo-Rhizobium để nâng cao năng suất thu hoạch, nên Đậu thận đỏ McKenzie’s có sản lượng cao nhưng đều đảm bảo đạt chất lượng cao, màu đỏ, đều màu, hạt to, chắc mẩy, thơm, bùi, ngọt tự nhiên.

Đậu thận đỏ chứa nhiều hàm lượng dưỡng chất dồi dào như vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất xơ. Đậu thận đỏ McKenzie’s thường được sử dụng để nấu chè, làm bánh, trộn salad, món súp ớt thịt truyền thống của Mexico hay chế biến các món hầm, đồ chay giàu dinh dưỡng. Đậu thận đỏ cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn của Ấn Độ như cà ri đậu thận đỏ Rajma Dal.

Thành phần Đậu thận đỏ
Ứng dụng Dùng để nấu các món súp, hầm, salad và làm bánh.
Cách dùng Dùng làm nguyên liệu nấu ăn.
Mô tả cảm quan Sản phẩm có màu đỏ, đều màu, hạt to, chắc mẩy, thơm, bùi, ngọt tự nhiên.
Đặc trưng ẩm thực Ấn Độ, Mexico, Tây Ban Nha, Hà Lan, Indonesia.
Hạn sử dụng N/A
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát trong hộp kín.
Xuất xứ Úc
Thông tin cho người ăn kiêng Hoàn toàn tự nhiên, không chứa gluten, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Đậu Thận Đỏ McKenzie's

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến