Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Lotus

SKU: 602 Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Lotus (0 Đánh giá)

Đậu lăng đỏ hữu cơ Lotus có xuất xứ và được đóng gói tại Úc. Đậu lăng đỏ là nguồn cung cấp hàm lượng protein và chất xơ cao, GI thấp và không chứa Cholesterol, không gây biến đổi gen. Đây sẽ là bổ sung hoàn hảo cho các món súp, cà ri, bánh mì kẹp và Masoor Dal (đậu lăng đỏ Ấn Độ).

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Đậu lăng đỏ hữu cơ đến từ thương hiệu thực phẩm Organic hàng đầu của Úc - Lotus. Đậu lăng đỏ thực chất là đậu lăng nâu đã được bóc vỏ. Nhờ khả năng phân hủy tốt nên cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ đậu lăng đỏ. Sản phẩm có hàm lượng protein và chất xơ cao, GI thấp, không chứa cholesterol, không gây biến đổi, rất phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng, giảm cân. Đặc biệt, đậu lăng đỏ cũng là loại thực phẩm được khuyên dùng dành cho mẹ bầu nhờ hàm lượng vitamin B9 dồi dào. 

Hạt đậu lăng đỏ hữu cơ Lotus có màu đỏ cam khá bắt mắt, kích thước nhỏ, hạt chắc, thơm. Khi nấu chín, hạt đầu mềm mịn, bở với vị ngon bùi hấp dẫn. Để thưởng thức loại hạt bổ dưỡng này, bạn cần ngâm tối thiểu 12 tiếng trước khi chế biến, sau đó đem hấp khoảng 20 phút. Hạt đậu lăng thường được dùng để nấu các món súp, món hầm, cà ri, bánh mì kẹp thịt chay và Masoor Dal (đậu lăng đỏ Ấn Độ).

Thành phần 100% hạt đậu lăng đỏ hữu cơ.
Ứng dụng Dùng để nấu các món súp, món hầm, cà ri, bánh mì kẹp thịt chay và Masoor Dal (đậu lăng đỏ Ấn Độ).
Cách dùng Dùng làm nguyên liệu nấu ăn.
Mô tả cảm quan Sản phẩm có màu đỏ cam bắt mắt, kích thước nhỏ, hạt chắc, thơm. Khi nấu chín, hạt đầu mềm mịn, bở với vị ngon bùi hấp dẫn.
Đặc trưng ẩm thực Ấn Độ, Iran, Ethiopia, châu Mỹ và châu Âu.
Hạn sử dụng N/A
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
Xuất xứ Úc
Thông tin cho người ăn kiêng Hoàn toàn tự nhiên, không chứa gluten, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Đậu Lăng Đỏ Hữu Cơ Lotus

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến