Dầu hào Roza Tomato
Dầu hào Roza Tomato được coi là loại gia vị tinh hoa, mang đậm linh hồn ẩm thực của Nhật Bản. Bên canh đó, đây còn là sản phẩm gia vị tuyệt vời giúp tạo màu và mùi vị thơm ngon khi tẩm ướp và chế biến món ăn.
Thương hiệu: Roza Khối lượng tịnh:180g
Mô tả về sản phẩm
Dầu hào Roza Tomato là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và trở thành một trong những loại gia vị được ưa thích bởi người châu Á. Sản phẩm là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa các nguyên liệu gồm: đường, nước xốt gia vị (đậu tương, ngô), muối, chiết xuất hàu, chiết xuất tôm, chiết xuất men, tinh bột bắp, màu caramel, chất điều vị (monosodium glutamate), gia vị. Dầu hào có màu nâu đen sẫm, đặc sánh, mùi hương thơm nhẹ cùng mùi vị ngọt mặn đan xen hài hòa. Khi sử dụng để tẩm ướp hay nêm nếm trong quá trình chế biến món ăn, dầu hào Roza sẽ giúp cho món ăn trở nên sáng bóng, đậm đà và thêm phần hấp dẫn, kích thích vị giác của bất cứ người thưởng thức nào. Dầu được sản xuất và đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản.
Thành phần | Đường, nước xốt gia vị (đậu tương, ngô), muối, chiết xuất hàu, chiết xuất tôm, chiết xuất men, chất làm đặc (tinh bột biến tính, kẹo cao su xanthan), màu (caramel), điều chỉnh pH, gia vị (axit nucleic). |
---|---|
Ứng dụng | Dùng để tẩm ướp các món thịt như thịt heo, thịt bò, thịt gà… các món kho, nướng. |
Cách dùng | Thêm dầu hào vào thực phẩm khi chế biến hoặc tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến. |
Mô tả cảm quan | Dầu hào có màu nâu đen sẫm, đặc sánh, mùi hương thơm nhẹ cùng mùi vị ngọt mặn đan xen hài hòa. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Á |
Hạn sử dụng | 12 tháng. |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Thông tin cho người ăn kiêng | Sản phẩm không phù hợp với người ăn chay. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Dầu hào Roza Tomato
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi