Mô tả về sản phẩm
Dầu hào Cholimex là thành quả của sự phối trộn giữa các nguyên liệu như: nước, đường, nước tương đậu nành, muối ăn, chất điều vị, chiết xuất hào nguyên chất, hương hào tổng hợp,... Sản phẩm có dạng xốt màu đen đặc trưng, được chiết xuất từ con hàu nguyên chất với độ sệt vừa phải, không quá đặc dính. Đây được xem là bí kíp giúp các món xào được sáng bóng đẹp bóng mà không cần dùng quá nhiều dầu mỡ. Sự “hảo hạng” mà dầu hào Cholimex mang lại không chỉ làm dậy lên màu sắc tươi ngon cho món ăn, mà qua đó nó còn hào quyện cùng với các gia vị khác để đem đến một cảm giác thưởng thức thật nhẹ nhàng mà lại khó cưỡng. Dầu hào có hương vị cân bằng giữa vị ngọt ngọt, xen lẫn với vị mặn nhè nhẹ, làm nổi bật lên sự tinh tế trong từng món ăn khi được chế biến.
Thành phần | Nước, đường, nước tương đậu nành, muối ăn,chất điều vị (621), (627), (631), chất ổn định (1442), phẩm màu tổng hợp (150c), chiết xuất hào nguyên chất (0,1%), hương hào tổng hợp, chất bảo quản (202), chất điều chỉnh acid (260). |
---|---|
Ứng dụng | Cholimex có thể ứng dụng cho rất nhiều món ăn khác nhau như: xào, nướng, chiên, hấp, trộn, tiềm, lẩu,… và đặc biệt là cô đặc tạo thành loại nước chấm cực hấp dẫn cho món luộc. |
Cách dùng | Thêm dầu hào vào thực phẩm khi chế biến hoặc tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến. Có thể dùng dầu hào làm nước chấm cho các món luộc. |
Mô tả cảm quan | Dầu hào có dạng sốt màu nâu đen đặc trưng, độ sệt vừa phải, không quá đặc dính cùng hương vị cân bằng giữa vị ngọt mặn xen kẽ, làm nổi bật sự tự nhiên tinh tế trong từng món ăn. |
Đặc trưng ẩm thực | Châu Á |
Hạn sử dụng | 12 tháng. |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Thông tin cho người ăn kiêng | Sản phẩm không phù hợp với người ăn chay. |
Thông tin dị ứng | N/A |
Đánh giá
Có thể bạn quan tâm Dầu hào Cholimex
0 Đánh giá , 0 Câu hỏi