Đậu Đỏ Khô Niconico Yasai

SKU: 618 Đậu Đỏ Khô Niconico Yasai (0 Đánh giá)

Sản phẩm Đậu đỏ khô Niconico Yasai được sấy khô tự nhiên 100%, an toàn cho sức khỏe của bạn. Đậu đỏ khô hương vị thơm ngon thường được dùng để chế biến các món chè thanh nhiệt, cháo, xôi, sữa hạt. Đậu đỏ khô Niconico Yasai đang được bán chính hãng trên UniMall.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Đậu đỏ là thực phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới, từ các nước châu Á đến Âu. Đậu đỏ khô cũng được nhiều người yêu thích vì có thể bảo quản và sử dụng được lâu dài hơn so với loại hạt tươi, hạn chế tình trạng bị nấm mốc. Đậu đỏ khô Niconico Yasai là sản phẩm hạt khô được yêu thích nhất hiện nay. Hạt đậu được canh tác hữu cơ theo tiêu chuẩn Nhật, thu hoạch thủ công và sấy khô tự nhiên 100%, đảm bảo VSATTP. Đậu đỏ khô không làm mất đi màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng của đậu đỏ. Hương vị thơm bùi của đậu đỏ khô Niconico Yasai phù hợp với nhiều món chay mặn như chè, cháo, xôi, món hầm, súp, kẹo, bánh, kem... 

Ăn đậu đỏ khô Niconico Yasai thường xuyên sẽ mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho cơ thể. Ăn chè đậu đỏ hoặc cháo đậu đỏ là cách hữu hiệu để giảm mệt mỏi, giải độc thanh nhiệt, bổ sung vitamin, chất khoáng, chất xơ và chất oxy hóa cần thiết. Ngoài ra, xay đậu đỏ khô thành bột để đắp mặt sẽ giúp chị em sở hữu làn da mịn màng, đàn hồi và khỏe mạnh.

Thành phần Đậu đỏ 100%
Ứng dụng Dùng để nấu nhiều món chay mặn như chè, cháo, xôi, món hầm, súp, kẹo, bánh, kem...
Cách dùng Dùng làm nguyên liệu nấu ăn.
Mô tả cảm quan Sản phẩm có màu đỏ thẫm, hạt tròn đều, chắc mẩy, không dị dạng hay bị sâu mọt cắn, thơm, bùi, ngọt tự nhiên.
Đặc trưng ẩm thực Ấn Độ, Mexico, Tây Ban Nha, Hà Lan, Indonesia.
Hạn sử dụng 12 tháng.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ 25 độ C.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng Hoàn toàn tự nhiên, không chứa gluten, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Đậu Đỏ Khô Niconico Yasai

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến