Đậu Đen Đà Lạt PMT

SKU: 612 Đậu Đen Đà Lạt PMT (0 Đánh giá)

Đậu đen Đà Lạt PMT hoàn toàn tự nhiên được sản xuất theo quy trình khép kín từ những hạt đậu đen được trồng hữu cơ, đảm bảo không lẫn sạn, không hóa chất độc hại. Đảm bảo hạt đậu có kích thước đồng đều, màu sắc đẹp, hương vị thơm ngon và giữ được mọi dưỡng chất.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Mô tả về sản phẩm

Đậu đen Đà Lạt PMT là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được trồng và thu hoạch thủ công tại các nông trường lớn tại Đà Lạt. Hạt đậu có kích thước đồng đều, màu sắc đẹp, đen bóng, hương vị thơm ngon, không lẫn rác, không hóa chất độc hại. Sản phẩm được đóng gói chắc chắn, tiện dụng cho việc sử dụng và bảo quản.

Được chế biến khép kín nên đậu đen Đà Lạt PMT giữ trọn được mọi chất dinh dưỡng. Theo nghiên cứu, chỉ trong 100g đậu đen có chứa đến 60g Carb, 11g Chất xơ, 24g Protein, 2.1g Lipid, 1375mg Kali. Ngoải ra còn chứa một lượng nhỏ các dưỡng chất như: Vitamin C, Canxi, Sắt, Vitamin B6, B12, Vitamin D,…

Để sử dụng, bạn cần ngậm đậu đen trong nước từ 6 - 8 tiếng, điều này giúp hạt nở đều, chín mềm, sau đó vo rửa sạch và đun sôi khoảng 1h 15 phút đến 1h 30 phút. Đậu đen Đà Lạt PMT được dùng trong các món: cháo, cơm, xôi, chè, thịt hầm, bánh, kem,... và nhiều món ăn khác.

Thành phần Đậu đen 100%
Ứng dụng Dùng để để nấu chè, nấu xôi hoặc chế biến món ăn khác.
Cách dùng Dùng làm nguyên liệu nấu ăn.
Mô tả cảm quan Sản phẩm có màu đen bóng, hạt to mẩy, đồng đều, không lẫn sạn.
Đặc trưng ẩm thực Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ.
Hạn sử dụng 6 tháng.
Bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, sử dụng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì.

Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng Hoàn toàn tự nhiên, không chứa gluten, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng Không sử dụng cho người dị ứng với sản phẩm.
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Đậu Đen Đà Lạt PMT

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến