Bún Gạo Đỏ Hữu Cơ Huế Việt

SKU: 774 Bún Gạo Đỏ Hữu Cơ Huế Việt (0 Đánh giá)

Bún gạo đỏ hữu cơ Huế Việt được sản xuất từ các giống gạo được canh tác hữu cơ. Hạt gạo lứt giữ nguyên lớp vỏ cám và phôi mầm nên giữ nguyên giá trị dinh dưỡng dồi dào. Bún gạo dễ chế biến, bảo quản, giải pháp số 1 cho gia đình đang cần gấp bún vừa tươi, vừa sạch mà cũng rất thơm ngon.

Thương hiệu: Khối lượng tịnh:

Giá: 39.900 đ

Mô tả về sản phẩm

Bún gạo đỏ hữu cơ Huế Việt 100% tự nhiên, được làm từ các hạt gạo lứt canh tác hữu cơ tại vùng Hương Phong, Hương Trà, Thừa Thiên Huế, sử dụng hoàn toàn phân bón hữu cơ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hạt gạo còn giữ được lớp vỏ cám và phôi mầm, nên các chất dinh dưỡng như chất đạm, chất béo, chất xơ, nhóm vitamin B1, B2, B6, B5, sắt,... vẫn giữ được nguyên vẹn. Bún gạo đỏ hữu cơ Huế Việt có màu nâu đỏ dễ nhận biết, sợi bún dài, khi nấu lên nở tròn đầy, mềm mại, dai ngon, giữ được hương vị ngọt tự nhiên đặc trưng của gạo lứt.

Bún gạo đỏ hữu cơ Huế Việt là nguyên liệu thích hợp trong thực đơn hàng ngày của những người muốn giảm cân, người cao tuổi và người bị bệnh tiểu đường. Bún gạo đỏ dễ chế biến, chỉ cần nấu trong nước sôi khoảng 4 phút, xả với nước lạnh và để ráo nước là bạn đã có ngay những sợi bún thơm ngon, thay bún tươi để làm bún trộn, bún xào rau củ, bún chả, bún cá, bún riêu cua, bún ốc,...

Thành phần 100% bột gạo đỏ
Ứng dụng Dùng để chế biến các món bún trộn, bún chấm, bún chan nước lèo, bún xào và gỏi cuốn.
Cách dùng Dùng làm nguyên liệu nấu ăn.
Mô tả cảm quan Sản phẩm có màu nâu đỏ dễ nhận biết, sợi bún dài, khi nấu lên nở tròn đầy, mềm mại, dai ngon, giữ được hương vị ngọt tự nhiên đặc trưng của gạo lứt
Đặc trưng ẩm thực Châu Á
Hạn sử dụng 6 tháng
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm.
Xuất xứ Việt Nam
Thông tin cho người ăn kiêng Hoàn toàn tự nhiên, không chứa gluten, không biến đổi gen. Phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng.
Thông tin dị ứng N/A
Xem Thêm Nội Dung

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm Bún Gạo Đỏ Hữu Cơ Huế Việt

5

0 Đánh giá , 0 Câu hỏi

Sản Phẩm Phổ Biến