Cập nhật thông tin nhanh nhất

TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN
SPICE CLUB

CÁCH ĐĂNG KÝ

Bạn sẽ trở thành Khách hàng thân thiết UniMall ngay khi mua sản phẩm bất kỳ đầu tiên. Ngoài ra, bạn cần có phí duy trì 50.000VNĐ (chỉ cần cung cấp lần đầu) và những thông tin cần thiết sau để nhận ưu đãi thành viên thân thiết của UniMall: Họ và tên, Số điện thoại, Mail. Trong mỗi lần mua hàng kế tiếp bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản khi giao dịch để nhận ưu đãi hấp dẫn.

ƯU ĐÃI NHÂN ĐÔI

Sau khi đăng ký, thành viên sẽ được giảm 5% cho tất cả các giao dịch mua hàng trên website UniMall. Các thành viên Spice Club sẽ được cộng dồn ưu đãi từ nhiều khuyến mại khác trong cùng thời gian chương trình diễn ra. Giá ưu đãi sản phẩm sẽ được giảm trên giá từng sản phẩm khi bạn đăng nhập và mua hàng trên UniMall.

Tham Gia Club Để Nhận Ưu Đãi!

Đăng ký

Câu hỏi thường gặp

1. Spice Club là gì?
Body

Spice Club là chương trình khách hàng thân thiết của Unimall. Chương trình có nhiều ưu đãi và những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết của Unimall. Tài khoản thành viên được quản lý và cập nhật theo số điện thoại, gmail.

Body

Bạn sẽ trở thành Khách hàng thân thiết Unimall ngay khi mua sản phẩm bất kỳ đầu tiên. Ngoài ra, bạn cần có phí duy trì 50.000VNĐ (chỉ cần cung cấp lần đầu) và những thông tin cần thiết sau để nhận ưu đãi thành viên thân thiết của Unimall:

Họ và tên

Số điện thoại

Mail

Trong mỗi lần mua hàng kế tiếp bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản khi giao dịch để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Body

- Giảm 5% trên tổng số đơn hàng cho mỗi lần mua sắm

- Nhân đôi khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình của Unimall. Khách hàng thân thiết được nhận cộng gộp khuyến mại từ các chương trình.

- Nhận được quà tặng hàng năm hấp dẫn

- Khách mời danh dự trong các sự kiện Event, gameshow, được gửi các mẫu sản phẩm thử mới nhất

- Nhận được tin tức các chương trình khuyến mãi nhanh nhất và sớm nhất

Body

Khách hàng thân thiết hoàn toàn có thể được cộng thêm ưu đãi từ chương trình khuyến mãi. Cụ thể, khách hàng sẽ được được cộng gộp 5% cùng với số % của sản phẩm khuyến mãi.

Body

Bạn hoàn toàn không cần phải đóng thêm phí duy trì Khách hàng thân thiết cho các năm tiếp sau. Phí được đóng duy nhất 1 lần vào lần đầu tiên tham gia và được duy trì trọn đời.